Số lượng học bổng bóng đá – Làm thế nào để đạt được vị trí của bạn trong một danh sách đại học

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả Gary V Hawkins
Nhiều cầu thủ bóng đá trung học đang muốn chơi ở cấp độ tiếp theo không nhận ra quá trình tuyển dụng cạnh tranh như thế nào. Số lượng học bổng bóng đá có hạn mỗi năm, nhưng vẫn có cơ hội dành cho những cầu thủ sẵn sàng tự kiểm soát việc tuyển dụng của mình.

Số lượng học bổng bóng đá ở mỗi cấp độ là:

– Ở cấp độ 1A của NCAA Division, 85 suất học bổng có sẵn
– Ở cấp độ 1AA của NCAA Division, 63 suất học bổng có sẵn
– Ở cấp độ NCAA Division II, 36 suất học bổng có sẵn
– Ở cấp độ NAIA Division I và II, có 24 suất học bổng
– Ở cấp độ NCAA Division III, không có học bổng, nhưng có hỗ trợ tài chính
– Ở cấp cao đẳng cơ sở, các khoản viện trợ không hoàn lại có sẵn

Bóng đá có nhiều học bổng hơn bất kỳ môn thể thao nào premier league bxh khác, nhưng sự cạnh tranh rất khốc liệt cho các vị trí trong danh sách này. Đối với mỗi suất học bổng có sẵn, có hàng trăm, nếu không muốn nói là hàng nghìn khách hàng tiềm năng ở đó chỉ hy vọng có được cơ hội để chơi.

Một số học bổng bóng đá được nhận mỗi năm bởi blue chip hoặc các cầu thủ cấp độ ưu tú. Có vẻ như những cầu thủ bóng đá này đã được tuyển dụng kể từ thời Pop Warner của họ và việc tuyển dụng đối với họ là một quá trình khá dễ dàng. Khó khăn nhất của quá trình tuyển dụng đối với họ là quyết định nhận học bổng nào.

Đối với hầu hết các cầu thủ bóng đá trung học, quá trình tuyển dụng khó khăn và bực bội hơn nhiều. Họ phải cố gắng tìm cách thu hút sự chú ý từ các huấn luyện viên đại học. Điều này xảy ra bởi vì họ đang bay dưới tầm ngắm của các huấn luyện viên đại học. Nó xảy ra bởi vì họ đang ở một trường học nhỏ, chơi trong một đội bóng tồi, hoặc đơn giản là chỉ chơi ở một khu vực không được biết đến là nơi sản sinh ra các cầu thủ bóng đá đại học.

Tuy nhiên, một số học bổng bóng đá cuối cùng sẽ dành cho một số cầu thủ “dưới tầm” này vì họ tự kiểm soát việc tuyển dụng và thị trường của mình cũng như thăng cấp cho các huấn luyện viên đại học. Chỉ cần liên hệ với các huấn luyện viên, bạn có thể biến giấc mơ bóng đá của mình thành hiện thực nếu bạn có tài năng, tầm cỡ, kỹ năng và thể lực để chơi ở một số cấp độ bóng đá đại học.

Back to top